Mechanic 2 : Resurrection โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก


HD |   2016

Mechanic 2 : Resurrection โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก

Mechanic 2 : Resurrection โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก เรื่องย่อ อาร์เธอร์ บิชอฟ มีอาชีพช่างเครื่องมืออาชีพ แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งซึ่งเขาในโลกของคนธรรมดา ที่มีเบื้องหลังเป็นมือสังหารที่ได้รับการยอมรับในวงการนักฆ่าเพราะ พรสวรรค์เขาทำให้เขาโดดเด่นมากๆ กว่าคนอื่นๆที่อยู่ในวงการเดียวกัน เพราะความสมบูรณ์แบบในเวลาทำงานและร่องรอยที่ยากต่อการปรากฎให้เห็น เวลาที่ภารกิจได้เสร็จสิ้นเขาก็สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ในแบบคนปกติแต่ อย่างไรก็ตาม เขาก็ยังต้องการที่จะหันหลังให้กับวงการนี้ มันทำให้เราเริ่มรู้ตัวว่างานนี้ต้องมีความซับซ้อนและมีเบื้องหลังที่ไว้ใจไม่ได้แน่นอน เขาจึงต้องออกตามหาคนรักและยังต้องเดินทางอีกถึง 3 ประเทศซึ่งเขาไม่มีทางเลือกเพราะต้องปกป้องคนที่รักและยังต้องทำภารกิจให้สำเร็จ โดยที่เขาเชื่อว่ามันนี่จะเป็นครั้งสุดท้าย และ เมื่อวิกฤติเกิดขึ้นในที่ๆยังไม่คุ้นเคยมากนัก มือสังหารมือหนึ่งอย่างเขาจะต้องจบภารกิจนี้ให้ได้เสียก่อนที่จะมีเรื่องราวอะไรออกมาให้บานปลายอีก จนไม่สามารถหาทางออกได้ คอดูหนังหนังบู๊ แอ็คชั่นไม่ควรพลาดกันเลยสำหรับหนังสายโหดเรื่องนี้ Mechanic : Resurrection อาร์เธอร์ บิชอฟ ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นช่างเครื่องมืออาชีพ และนั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเขาในโลกของคนธรรมดา แต่เบื้องหลังเขาคือมือสังหารที่ได้รับการยอมรับในวงการ พรสวรรค์ของเขาทำให้เขาโดดเด่นกว่าคนในวงการเดียวกัน เพราะความสมบูรณ์แบบในการทำงานและร่องรอยที่ไม่เคยปรากฎให้เห็น เมื่อภารกิจเสร็จสิ้นเขาก็กลับมาใช้ชีวิตแบบคนปกติ อย่างไรก็ตาม เขาต้องการหันหลังให้กับวงการนี้เสียที เพื่อต้องการไปใช้ชีวิตอย่างสงบกับคนรัก เขาจึงต้องสร้างเหตุการณ์ว่าเขาเสียชีวิตแล้วเพื่อตบตาคนที่คอยล้างแค้นและติดตามเขาอยู่ แต่ท้ายสุดเขาไม่สามารถทำตามแผนการได้ และยิ่งไปกว่านั้นคนรักของเขาถูกจับตัวไป เพื่อกดดันเขาให้กลับไปเป็นมือสังหารและต้องทำภารกิจสุดโหด เขาถูกโน้มน้าวให้ไปจัดการกับคนๆหนึ่งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องและไม่ได้อยู่ในแผนการ ทำให้เราเริ่มรู้ตัวว่างานนี้มีความซับซ้อนและมีเบื้องหลังที่ไม่น่าไว้ใจ เขาจึงต้องออกตามหาคนรักและต้องเดินทางไปถึง 3 ประเทศ ไม่มีทางเลือกสำหรับเขาเพราะต้องปกป้องคนที่รักและทำภารกิจให้สำเร็จ และเขาเชื่อว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อวิกฤติเกิดขึ้นในที่ๆไม่คุ้นเคย มือสังหารมือหนึ่งอย่างเขาต้องจบภารกิจนี้ให้ได้ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายจนหาทางออกไม่เจอ..  Mechanic 2 : Resurrection โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก

 

The most dangerous hitman in the world, Arthur Bishop thought he had put his murderous past behind him when his most formidable foe kidnaps the love of his life. Now he is forced to travel the globe to complete three impossible assassinations, and do what he does best, make them look like accidents

 

Keyword  หนังระทึกใจหนังอาชญากรรม , หนังแอคชั่นDennis GanselJason Statham , Jessica Alba , Tommy Lee Jones , โคตรเพชฌฆาต แค้นข้ามโลก

ติดตาม หนังออนไลน์ , ดูหนังออนไลน์ , ดูหนังซีรี่ย์ , หนังใหม่ , หนังชนโรง , ดูหนังออนไลน์ฟรี , ดูหนัง การ์ตูน , หนัง Rหนังอาร์ , หนังอิโรติก , ได้ที่เว็ป หนัง , ลุงดอน , dorn34.com


  แท็ก

พากษ์ไทย ซับไตเติ้ล
โปรดรอหนังซักครู่...

วีดีโอหลัก ( )
คลิกเพื่อแจ้งไฟล์วีดีโอเสีย
Top